BỆNH VIỆN

Kh năng vn chuyn ti ưu và an toàn tuyt đối:

Hệ thống PTS kết nối tất cả các khu vực của bệnh viện, kể cả những dãy phòng tách biệt nhau từ khu phòng Khám, phòng Mổ, phòng Hành chánh, khu Nội trú, khoa Dược, khoa Cận lâm sàng,…như một “huyết mạch” chạy xuyên suốt bệnh viện. Hệ thống được thiết kế bằng những ống PVC cùng bộ xử lý hiện đại, với các loại ống có đường kính từ 110 mm đến 305 mm cho phép hệ thống có thể chuyển gần như mọi thứ với đường kính lên đến 280 mm, chiều dài gần 500 mm. Vật phẩm trọng lượng lên đến 28kg có thể được vận chuyển với vận tốc lên đến 8m/giây. Ngoài ra thiết kế của ống giúp ngăn chặn sự ô nhiễm, ảnh hưởng của độ ẩm, lây nhiễm chéo trên đường vận chuyển, đảm bảo an toàn vệ sinh mà phương pháp truyền thống không làm được. Thế nên hệ thống ống có thể giúp vận chuyển gần như tất cả các vật phẩm trong bệnh viện từ đơn giản như: phim X-Quang, kết quả xét nghiệm, hồ sơ bệnh án, văn bản, thư từ,… đến những vật dụng có tính an toàn tuyệt đối như: mẫu bệnh phẩm, thuốc, dụng cụ y tế, dụng cụ phẫu thuật,….

Tt c công đon gói gn trong “nút bm”:

Việc vận chuyển mẫu thủ công (giao-nhận mẫu giữa nhân viên các khoa với nhân viên Khoa Xét nghiệm), nhất là trong khuôn viên rộng lớn. Như đối với bệnh viện Nhi đồng Thành phố mất gần 4-5 giờ đồng hồ. Bao gồm các công đoạn tập kết mẫu từ 30 phút  đến 60 phút tại khu vực lấy mẫu, nhân viên giao mẫu chuyển về phòng máy trung tâm để xử lý và đợi trả kết quả làm cho người bệnh phải chờ đợi quá lâu mới nhận được kết quả xét nghiệm. Trong khi những việc trên có thể được thay thế bởi các thao tác đơn giản trên hệ thống PTS, rút ngắn tối đa thời gian tập kết mẫu và vận chuyển mẫu.

Với bộ vi mạch điều khiển để thực hiện các lệnh chuyển theo yêu cầu, với độ chính xác cao. Khi cần chuyển mẫu vật, nhân viên y tế chỉ cần để mẫu bệnh phẩm vào hộp chuyển, rồi lắp hộp chuyển vào hệ thống ống dẫn, sau đó bấm nút khởi động hệ thống theo hướng dẫn.

Tin tức & Dự án